Giới thiệu

Công ty TNHH Lợi Lợi Dân được thành lập năm 2005, đến nay chúng tôi hoàn toàn tự hào về: “Qui trình bài bản, chất lượng chặt chẽ, hệ thống hợp chuẩn, đội ngũ quản lý lành nghề”.

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có văn hóa làm việc là trung thực, tận tâm mới có thể trao cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, lợi ích nhất, giá rẻ nhất. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất LƯỚI, CHẬU lâu năm, cung cấp Lưới đa dạng như Lưới chắn côn trùng, lưới UV chống côn trùng, lưới UV nông nghiệp, Lưới phơi, Lưới chăn nuôi, Lưới che, Lưới nuôi thủy sản, Lưới đời sống …

Lưới trắng UV của Lợi Lợi Dân sử dụng nguyên vật liệu nhựa nguyên sinh nên bền hơn, thời gian sử dụng lâu hơn lưới thông thường. Lợi Lợi Dân cũng nghiệm ra rằng với tinh thần làm việc sáng tạo, yêu nghề mới, kiểm soát chặt chẽ chất lượng mới có thể trao đến người tiêu dùng sản phẩm có tinh ưu việt “bền và bền hơn”. Sử dụng lưới Chậu nhựa Lợi Lợi Dân lợi gấp đôi. Để làm được điều trên chúng tôi luôn kiên định với triết lý cốt lõi là “ Hiệu quả trên từng công đoạn là hiệu quả chuỗi kinh doanh “.
Vì nền nông nghiệp An Ấm Đẹp Giàu, chúng ta hãy cùng đồng hành, lắng nghe, thấu hiểu để tạo ra nông sản Việt có thương hiệu và uy tín.

Chậu Lợi Lợi Dân–> Bền và bền thời gian hơn

Lưới nhựa Lợi Lợi Dân–> thật sự bền và an tâm, lợi gấp đôi.

THƯƠNG HIỆU

Với công nghệ tiên tiến, chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, năng suất cao, nguyên liệu được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín quốc tế, đồng thời kiểm soát chặt chẽ từ khâu đầu vào đến thành phẩm đầu ra nên sản phẩm Lợi Lợi Dân luôn đảm bảo:

Chỉ: “ Dai 

Lưới: “ Nhiều mét, không chạy mặt “

Chậu “ Bền và bền hơn “

Với phương châm: “Gắn chất lượng với cộng đồng” Lợi Lợi Dân cam kết mang lại cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của Quý Khách. 

Lợi Lợi Dân  khẳng định chất lượng và hân hạnh được nhận 3 năm liền 2015-2016-2017 Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tại cuộc điều tra người tiêu dùng cả nước do trung tâm BSA tổ chức, một giải thưởng uy tín và có giá trị với Người Tiêu Dùng và Doanh nghiệp.